6 nụ hôn lãng mạn dành cho các cặp đôi

Nụ hôn luôn thể hiện tình cảm nồng nàn của những cặp đôi. Các cặp đôi đừng bỏ qua 6 kiểu hôn dưới đây để hâm nóng tình yêu nhé!

1.Nụ hôn bướm

 

Điều này không thực sự gọi là hôn lắm, nhưng nó lại vô cùng lãng mạn. Hai người đến gần với nhau sao cho lông mi chạm vào nhau. Sau đó cả hai nhẹ nhàng chớp mi và cọ vào má nhau vô cùng nhẹ nhàng.

 

hon

Hôn bướm rất lãng mạn 

2.Nụ hôn kiểu pháp


Đây có thể nói là một trong những kiểu hôn nổi tiếng ai cũng biết trên toàn thế giới. Nó mang lại khoảnh khắc mạnh liệt và đam mê. Ngoài ra, các cặp đôi có thể cắn nhẹ vào lưỡi nhau để tạo sự kích thích.

 

hon

Hôn kiểu Pháp là nụ hôn nổi tiếng ai cũng biết

3.Nụ hôn Eskimo


Nụ hôn Eskimo được coi  là nụ hôn dễ thương nhất. Bạn hãy cho mũi mình cọ nhẹ vào mũi đôi phương để tạo sự thân mật thay vì hôn bằng môi.

 

hon

Nụ hôn Eskimo được coi  là nụ hôn dễ thương nhất

4.Nụ hôn phớt


Nụ hôn này được coi là một phần quan trọng của màn dạo đầu, khơi dậy đam mê dẫn tới những nụ hôn nồng nàn và dữ dội hơn. Bạn có thể khơi mào bằng cách hôn vào bất cứ đâu trên cơ thể một nửa của mình như má, môi hay cổ, phía sau gáy và có thể sau lưng.

 

hon

Nụ hôn này được coi là một phần quan trọng của màn dạo đầu

5.Nụ hôn hickey


Một trong những nụ hôn khá nổi tiếng trong tình yêu là nụ hôn hickey hoặc vết cắn tình yêu. Nụ hôn này thể hiện bằng cách cắn một phần vùng da cơ thể của người ấy trong một thời gian dài.  Sau khi kết thúc nụ hôn, da sẽ bị ửng đỏ nhẹ.

 

hon

Nụ hôn hickey khá nổi tiếng trong tình yêu

6.Nụ hôn dái tai


Có thể bạn chưa biết dái tai là khu vực rất nhạy cảm trên cơ thể. Do đó, nếu bạn muốn tạo bất ngờ, bạn chỉ cần kéo tai người ấy bằng môi cũng đủ khiến nửa kia thích thú và rung rinh.

 

hon

Dái tai là khu vực rất nhạy cảm trên cơ thể

Theo: Emdep

Tin cùng loại

Cập nhật mới